Khả Ngân được gọi tên, Thanh Sơn trượt đề cử VTV Awards 2023

03/12/2023 14:00

12 đề cử ở hạng mục Diễn viên nam và Diễn viên nữ ấn tượng vừa được VTV công bố. Tuy nhiên danh sách chỉ có tên Khả Ngân trong khi Thanh Sơn vắng mặt.

Trưa 1/12, các đề cử thuộc 8 hạng mục của giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Awards 2023 đã chính thức được công bố.

Giải thưởng năm nay gồm 8 hạng mục: Diễn viên nam ấn tượng (6 đề cử); Diễn viên nữ ấn tượng (6 đề cử); Phim truyền hình ấn tượng (5 đề cử); Chương trình Giải trí ấn tượng (6 đề cử); Hình ảnh lan tỏa (10 đề cử); Phim tài liệu ấn tượng (6 đề cử); Chương trình Sáng tạo của năm (7 đề cử) và Gương mặt trẻ triển vọng (9 đề cử).


Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, NSƯT Hoàng Hải giành đề cử nhờ hai vai diễn được chú ý là Lưu 'nát' trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao và đồn phó Quang trong Cuộc chiến không giới tuyến. Trong khi đó, Thanh Hương cũng nhận 1 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng nhờ vai Luyến 'lươn' đóng cặp với Hoàng Hải trong Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Tương tự, cặp đôi rất được khán giả yêu thích trong phim Đừng làm mẹ cáu là Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool đều có tên ở đề cử Diễn viên nam và Diễn viên nữ ấn tượng.


Trong khi cả 3 chị em dâu trong Gia đình mình vui bất thình lình là Kiều Anh, Lan Phương và Khả Ngân đều nhận được đề cử Diễn viên nữ ấn tượng thì 3 anh em Quang Sự, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn không có tên ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.


Trong khi đó, NSƯT Võ Hoài Nam (Món quà của cha), Trọng Lân (Không ngại cưới chỉ cần một lý do), Đỗ Duy Nam (Biệt dược đen) và Mạnh Trường (Đừng nói khi yêu) đều được gọi tên.

Thu Quỳnh tiếp tục được đề cử Diễn viên nữ ấn tượng nhờ vai Phương trong Cuộc chiến không giới tuyến mà cô mới được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Diễn viên nam và Diễn viên nữ ấn tượng sẽ lộ diện ở lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 1/1/2024 trên VTV1.

Đề cử VTV Awards 2023

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng:

NSƯT Hoàng Hải (Cuộc đời vẫn đẹp sao, Cuộc chiến không giới tuyến)

Trọng Lân (Không ngại cưới chỉ cần một lý do)

Đỗ Duy Nam (Biệt dược đen)

NSƯT Võ Hoài Nam (Món quà của cha)

Mạnh Trường (Đừng nói khi yêu)

Nhan Phúc Vinh (Đừng làm mẹ cáu)

Diễn viên nữ ấn tượng:

Kiều Anh (Gia đình mình vui bất thình lình)

Thanh Hương (Cuộc đời vẫn đẹp sao)

Khả Ngân (Gia đình mình vui bất thình lình)

Lan Phương (Gia đình mình vui bất thình lình)

Quỳnh Kool (Đừng làm mẹ cáu)

Thu Quỳnh (Cuộc chiến không giới tuyến)

Theo VietNamNet


Tin xem thêm

Truyện đêm khuya: Thành phố những ngày mưa...

Giải trí
25/02/2024 22

Sau những ngày oi nồng nắng dữ, một chiều tháng Tám miên man gió mát, Hà Nội dịu dàng đằm thắm hơn với những màn mưa trong khiết, rơi trước những mái hiên buồn lặng lẽ.

Cười đời: Khí động học

Giải trí
25/02/2024 16

Hãy tinh tế như vậy!

Người Tình Xa Lạ - Phần 3 Tập 20

Giải trí
25/02/2024 10

Người Tình Xa Lạ (Strange Lover) là bộ phim ngôn tình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, bí ẩn, lãng mạn.

Giả vờ mang thai 17 lần để lừa lấy tiền trợ cấp

Giải trí
25/02/2024 06

Người phụ nữ 50 tuổi đã giả vờ mang thai 17 lần trong 24 năm để nhận 110.000 Euro (120.000 USD) tiền trợ cấp, và được nghỉ thai sản nhiều năm.